ĐTM xây dựng nhà máy thủy điện

Lập ĐTM xây dựng nhà máy thủy điện Hồ Núi Một

ĐTM nhà máy sản xuất UPVC

ĐTM nhà máy sản xuất UPVC

Công ty CP vật liệu xây dựng Baoercheng Nam Dương Việt Nam đã quyết định đầu tư xây dựng dự án Nhà máy Sản xuất ống nhựa U-PVC tại Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định với những sản phẩm: Ống nhựa công nghiệp cao cấp cỡ lớn U-PVC, cửa nhựa UPVC, hàng rào nhựa và vật tư xây dựng bằng nhựa khác.

Hồ sơ xả thải

Hồ sơ xả thải

Lập báo cáo xin phép xả nước thải vào nguồn nước của trạm xử lý nước thải sinh hoạt tại Bệnh viện Phong Da liễu Trung ương Quy Hòa (cơ sở 2)

ĐTM khu dân cư Phú Phong

ĐTM khu dân cư Phú Phong

Với vị trí địa lý thuận lợi gần các khu chức năng đô thị của huyện, đồng thời để đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội toàn tỉnh và phù hợp với đồ án quy hoạch chung thị trấn Phú Phong đến năm 2020, việc đầu tư xây dựng Khu dân cư ngã 3 Quốc lộ 19 – đường Nguyễn Huệ – Thị trấn Phú Phong – huyện Tây Sơn là cần thiết để phát triển và tạo quỹ đất ở mới cho người dân, tổ chức các công trình công cộng, thương mại – dịch vụ trong giai đoạn tới

ĐTM CCN Phước An

ĐTM CCN Phước An

CCN Phước An giai đoạn I chính thức hoạt động từ quý 4 năm 2007. Hiện nay vẫn còn một số doanh nghiệp sản xuất đang nằm rải rác trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường và cũng chưa có mặt bằng xây dựng nhà xưởng. Để đáp ứng nhu cầu về mặt đầu tư sản xuất phát triển công nghiệp trên địa bàn huyện, UBND huyện đã ban hành phương án triển khai thực hiện Quy hoạch chi tiết mở rộng giai đoạn II CCN Phước An, huyện Tuy Phước.

ĐTM nhà máy chế biến dăm gỗ PISICO

ĐTM nhà máy chế biến dăm gỗ PISICO

Với xu hướng phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, ngày nay người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ giấy để thay thế các sản phẩm nhựa, nilon và các sản phẩm khác. Công ty Cổ Phần PISICO - Hà Thanh đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến lâm sản PISICO - Hà Thanh tại CCN Canh Vinh, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định.

ĐTM Khu du lịch Dviews Resort

ĐTM Khu du lịch Dviews Resort

Công ty CP đầu tư Dviews đã quyết định đầu tư xây dựng Khu du lịch Dviews Resort tại xã Nhơn Hải, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Khu đất có vị trí liền kề các dự án du lịch và cảng biển của Quy Nhơn, tiếp giáp với một vùng dân cư có bản sắc văn hóa tương đối phong phú và độc đáo, đặc biệt đây là khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ và hoang sơ, hệ sinh vật biển đa dạng.

ĐTM nhà máy chế biến titan Vạn Đại

ĐTM nhà máy chế biến titan Vạn Đại

Địa điểm đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến titan Vạn Đại tại phân khu C (các lô: C4 và C6), CCN Cát Nhơn, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định với diện tích 24.706,50 m2­

ĐTM nhà máy chế biến titan Thành An

ĐTM nhà máy chế biến titan Thành An

Bình Định có nguồn tài nguyên ilmenit dồi dào, trữ lượng rất lớn hàng triệu tấn nằm phân tán trải dài trên diện tích rộng hàng trăm hecta. Đó là tiền đề để xây dựng nhà máy chế biến titan Thành An tại xã Mỹ Thành – huyện Phù Mỹ - tỉnh Bình Định

Cam kết BVMTdự án Đầu tư nhà máy chế biến lâm sản nội thất Nhơn Hòa tại KCN Nhơn Hòa – An Nhơn – Bình Định

Cùng với sự phát triển của khu công nghiệp Nhơn Hòa thì sự phát triển của dự án đầu tư nhà máy chế biến lâm sản nội thất Nhơn Hòa tại KCN Nhơn Hòa, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định sẽ tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

ĐTM DỰ ÁN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIA SÚC

Với tốc độ phát triển kinh doanh cùng với yếu tố kích cầu hiện nay của nước ta cùng với sự phát triển kinh tế nông nghiệp của các doanh nghiệp như hiện nay thì nhu cầu về thức ăn chăn nuôi phục vụ kinh tế trang trại được dự báo ngày càng tăng. Hiện nay, do sự thay đổi tập quán về chăn nuôi nên nhu cầu về thức ăn gia súc ngày phát triển. Nhận thấy đây là cơ hội để đầu tư đẩy mạnh sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum thống nhất đầu tư xây dựng mới nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại tỉnh Bình Định.

Cam kết BVMT xưởng SX than hoạt tính

Nhu cầu sử dụng than hoạt tính dùng trong công nghệ làm sạch, công nghệ môi trường và dùng trong lĩnh vực y tế rất cao, khoảng 200-250 tấn/ tháng. Căn cứ vào nhu cầu và tình hình thực tế này, Công ty TNHH vật liệu môi trường Hoàng Thiên thực hiện đầu tư xưởng Sản xuất than hoạt tính dùng cho xử lý nước thải tại xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

ĐTM Điểm du lịch số 3 - khu du lịch Quy Nhơn - Sông Cầu

ĐTM Điểm du lịch số 3 - khu du lịch Quy Nhơn - Sông Cầu

Đây là một trong các dự án đầu tư khu du lịch, dịch vụ thuộc tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu với tổng diện tích 12.34ha

Cam kết BVMT dự án Đầu tư bồn chứa nhựa đường tại Cảng Quy Nhơn

Chủ dự án:CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU MINH ĐẠT

Báo cáo ĐTM nhà máy chế biến sau tinh bột sắn

Báo cáo ĐTM nhà máy chế biến sau tinh bột sắn

Công ty CP MT Miền Trung đang hoàn tất các hồ sơ lập ĐTM cho dự án nhà máy chế biến sau tinh bột sắn tại Khu công nghiệp Nhơn Hội - Bình Định với công suất 100.000 tấn/năm

ĐTM dự án Nhà máy chế biến Silicol Metal

ĐTM dự án Nhà máy chế biến Silicol Metal

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Silicon metal tại Việt Nam chưa nhiều, vấn đề cạnh tranh trong sản xuất và kinh doanh có thể nói là chưa có vì lĩnh vực ứng dụng loại sản phẩm này trong nước còn rất hạn chế và chưa có doanh nghiệp nào sản xuất Silicon metal.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 


Tra cứu nhanh

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhiều nhất về website virotech ?

Nội dung về môi trường thường xuyên cập nhật

Cơ hội trở thành thành viên của Virotech

Giao diện của website

Tất cả các ý kiến trên