ĐTM DỰ ÁN NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIA SÚC

Thứ bảy - 07/05/2011 09:33
Với tốc độ phát triển kinh doanh cùng với yếu tố kích cầu hiện nay của nước ta cùng với sự phát triển kinh tế nông nghiệp của các doanh nghiệp như hiện nay thì nhu cầu về thức ăn chăn nuôi phục vụ kinh tế trang trại được dự báo ngày càng tăng. Hiện nay, do sự thay đổi tập quán về chăn nuôi nên nhu cầu về thức ăn gia súc ngày phát triển. Nhận thấy đây là cơ hội để đầu tư đẩy mạnh sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum thống nhất đầu tư xây dựng mới nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại tỉnh Bình Định.

Chủ dự án: Công ty CP Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum

Địa điểm xây dựng nhà máy nằm trong quy hoạch KCN Nhơn Hòa với diện tích 3ha

Với tổng mức đầu tư là 50 tỷ đồng và khi nhà máy hoạt động hết 100% công suất thì quy mô sản xuất đạt 30.000 tấn SP/năm.

Chấp hành Luật bảo vệ môi trường, theo Thông tư số 05/2008/TT-BTNMT ngày 08/12/2008 và Nghị định số 80/NĐ-CP ngày 09/08/2006 của Thủ tướng Chính phủ về hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường, Công ty CP Tập đoàn Thịnh Phát Kon Tum đã tiến hành lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường với sự tư vấn của Công ty CP CN môi trường Miền Trung nhằm đánh giá và dự báo các ảnh hưởng, các sự cố có thể xảy ra, đồng thời đưa ra các biện pháp hạn chế và nhằm khắc phục mục tiêu sản xuất gắn liền với môi trường bền vững.

Từ khóa: phát triển, hiện nay

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Tra cứu nhanh

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhiều nhất về website virotech ?

Nội dung về môi trường thường xuyên cập nhật

Cơ hội trở thành thành viên của Virotech

Giao diện của website

Tất cả các ý kiến trên